Những thách thức về Biến đổi khí hậu tại thành phố Cần Thơ và định hướng ứng phó

•   16/12/2017 03:42:11 AM
  •   Đã xem: 2049
  •   Phản hồi: 0
Biến đổi khí hậu, đặc biệt là sự tác động, hậu quả của nó không còn là dự báo, là hiện tượng mà đã trở thành vấn đề cấp thiết, quan trọng cần được giải quyết để chủ động thích ứng và khắc phục những hậu quả nghiêm trọng của biến đổi khí hậu đã, đang và sẽ đến của các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Cần Thơ: Tập huấn các Văn bản pháp luật về Bảo vệ môi trường

•   16/12/2017 03:33:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện chương trình truyền thông về Bảo vệ môi trường năm 2017, Chi cục Bảo vệ môi trường đã tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản pháp luật mới được ban hành, trao đổi tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của cơ quan quản lý nhà nước cấp quận huyện, xã phường cũng như những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện những quy định của pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.