Chúc mừng năm mới 2018
Giao diện trang thông tin điện tử xây dựng và phổ biến pháp luật tài nguyên và môi trường

Ra mắt trang thông tin về pháp luật TN&MT

•   16/12/2017 03:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 9/11, Vụ Pháp chế Bộ TN&MT đã chính thức ra mắt trang điện tử pháp luật về tài nguyên và môi trường tại địa chỉ http://phapluat.monre.gov.vn/. Đây là kênh thông tin chính thống về công tác xây dựng và phổ biến pháp luật trên các lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
Cục trưởng Cục biến đổi khí hậu Nguyễn Văn Tuệ phát biểu tại hội thảo

Tổng kết hoạt động đánh giá công nghệ các bon thấp

•   16/12/2017 03:31:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/11, tại Hà Nội, Cục Biến đổi khí hậu (Bộ TN&MT) phối hợp với Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã tổ chức Hội thảo Tổng kết hoạt động đánh giá công nghệ các bon thấp tạo điều kiện thực hiện Đóng góp quốc gia tự nguyện (NDC) của Việt Nam.
Ông Lâm Quang Thi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Phát biểu tại Hội thảo

Tăng cường nguồn lực ứng phó với BĐKH tại ĐBSCL

•   16/12/2017 02:01:25 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 28/11, tại TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang), Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo Quốc tế “Tăng cường nguồn lực hỗ trợ ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) – Giới thiệu kết quả nghiên cứu tác động của BĐKH tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Lấy con người làm trung tâm phát triển bền vững ĐBSCL

•   16/12/2017 01:56:38 AM
  •   Phản hồi: 0
Được đánh giá là luồng gió tư duy mới, đưa ra những định hướng lâu dài cho Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Nghị quyết 120/NQ-CP về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) vừa được Chính phủ ban hành nêu rõ, cần lấy con người làm trung tâm phát triển bền vững ĐBSCL. Để làm được điều này nâng cao nhận thức người dân, năng lực cán bộ đóng vai trò then chốt.