Ông Lâm Quang Thi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Phát biểu tại Hội thảo

Tăng cường nguồn lực ứng phó với BĐKH tại ĐBSCL

•   15/12/2017 02:01:25 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 28/11, tại TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang), Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo Quốc tế “Tăng cường nguồn lực hỗ trợ ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) – Giới thiệu kết quả nghiên cứu tác động của BĐKH tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Lấy con người làm trung tâm phát triển bền vững ĐBSCL

•   15/12/2017 01:56:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Được đánh giá là luồng gió tư duy mới, đưa ra những định hướng lâu dài cho Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Nghị quyết 120/NQ-CP về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) vừa được Chính phủ ban hành nêu rõ, cần lấy con người làm trung tâm phát triển bền vững ĐBSCL. Để làm được điều này nâng cao nhận thức người dân, năng lực cán bộ đóng vai trò then chốt.
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phát triển bền vững nguồn nước và năng lượng ở ĐBSCL

•   15/12/2017 01:27:17 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/12, tại Hà Nội, VUSTA tổ chức tọa đàm “Phát triển bền vững nguồn nước và năng lượng trong bối cảnh biến đởi khí hậu ở ĐBSCL."